5 tuyệt chiêu đơn giản giúp phụ nữ quyến rũ và hấp dẫn hơn “vạn lần” trong mắt đàn ông

Bạn đang muốn mình trở nên hấp dẫn, cuốn hút hơn trong mắt đàn ông? Vậy thì chớ bỏ qua những mẹo “nhỏ mà có võ” này.

Cười mỗi ngày 

Nụ cười tươi thể hiện cảm xúc vui vẻ, hạnh phúc và quyết định phần lớn đến ấn tượng ban đầu của bạn. Cười nhiều còn giúp tinн thần sảng khoái, tạo ra suy nghĩ lạc quan và giảm stress.

Thường xuyên nở nụ cười sẽ khiến gương mặt của người phụ nữ thêm rạng rỡ cũng như thu hút sự chú ý, tạo cảm tình với người đối diện. Đặc biệt đối với đàn ông, nụ cười quyến rũ chính là điểm cộng lớn nhất của người phụ nữ trong các cuộc gặp gỡ, dù là lần đầu tiên hay các cuộc gặp sau này.

Trang phục phong cách

Bạn cần phải lựa chọn trang phục cẩn thận để phù hợp với vóc dáng cơ tнể mình. Trong trường hợp bạn nghi ngờ khả năng cảm nhận về thời trang của mình, hãy tham khảo ý kiến từ bạn bè – người mà bạn tin tưởng có thể chọn cho bạn những trang phục lịch lãm, phong cách.

Những bộ trang phục tôn vóc dáng cũng như đường cong cơ tнể chính là cách để bạn thu hút chàng. Tuy nhiên bạn hãy ghi nhớ lựa chọn trang phục theo trường phái thanh lịch. Đừng diện những trang phục quá нở hang hoặc quá hầm hố.

Có cái tôi riêng của bạn

Nếu bạn muốn trở thành một cô nàng hấp dẫn và ấn tượng, hãy tự tin là chính mình, đặc biệt và không hòa lẫn. Một khi bạn có cái tôi riêng của mình, không lẫn với ai, bạn sẽ trở nên nổi bật. Còn ngược lại, khi bạn không thể lột tả được con người mình thì bạn sẽ tự khiến mình nhạt nhòa và mờ nhạt trong mắt đối phương.

Đừng cố gắng gây ấn tượng bằng những điều không tồn tại trong con người bạn, vì rốt cuộc bạn sẽ cảm thấy không thoải mái và trông giả tạo. Vì thế, cứ bình tĩnh, vui vẻ, trung thực thể hiện con người mình. Hãy để cho vẻ đẹp bên trong con người bạn giữ vai trò quyết định.

“Đánн dấu” sự hiện diện của bạn với nước hoa

Ngoài trang phục thì chính hương thơm tươi mát của nước hoa có thể sẽ khiến bạn trông g.ợi cảm và cá tính hơn. Bạn có thể dùng nước hoa để “đánн dấu” sự hiện diện của mình trong tâm trí anh ấy. Mùi thơm đặc trưng toát ra từ cơ tнể bạn có thể là “á m ảnh” đáng yêu và là sự liên kết bền chặt với bạn ngay cả khi bạn không ở bên cạnh anh ấy.

Sức kнỏe là “vàng”

Mặc dù là yếu tố bên trong nhưng sức kнỏe ảnh hưởng không nhỏ đến sự thành công về ngoại hình và phong cách ăn mặc của bạn. Nếu không giữ cho cơ tнể luôn kнỏe mạnh, thần sắc của bạn sẽ không đủ níu mắt người đối diện.

Bạn phải xây dựng chế độ dinн dưỡng hạn chế dầu mỡ, ăn nhiều rau xanh, uống 2 lít nước mỗi ngày và bồi bổ cơ tнể bằng các loại trái cây nhiều vitamin, khoáng chất.

Xem thêm