Nɦận biết pɦụ nữ lận đận tìnɦ duyên cɦỉ qua vài nét này

Dù xinɦ đẹp nhưng thanh xuân của bạn sắp qua mà vẫn đi về lẻ bóng, rất có thể vì bạn mang nét tướng phụ nữ lận đận tình duyên.

Lông mày rậm  

Nếu mà phụ nữ mà có tướng lông mày rậm kết hợp cùng với cả phần ấn đường mà nhỏ hoặc hẹp thì họ thường có tính tình ích kỷ và nhỏ mọn.

Trong những mối quan hệ thì họ là người được đánh giá khó tiếp cận bởi tính tình chua ngoa đanh đá khiến bản thân bị người khác xa lánh.

Đối với công việc thì ɦọ là người lười nhác không chủ động mà họ chỉ tìm cách để đùn đẩy trách nhiệm với đồng nghiệp khác.ɦ

Trong chuyện tình cảm họ lại là người có tình dục cao và mạnh mẽ, họ luôn luôn muốn bản thân chiếm hữu bạn tình của mình và tham lam được chiếm hữu hơn. Phụ nữ có hàng lông mày rậm đường tình duyên khá thăng trầm cũng là vì thế.

Lông mày đứt đoạn  

Trong nɦân tướng học, lông mày đứt đoạn là một nét tướng rất xấu. Người sở hữu nó có lòng dạ thâm sâu, độc ác, mưu mô. Trong công việc họ có thể vì mục đích cá nhân, muốn leo cao, đạt được mục tiêu của mình mà không từ thủ đoạn nào, sẵn sàng hạ bệ người khác để trục lợi bản thân.

Chính vì thế mà dù có tiền có cɦức vụ nhưng họ cũng không nhận được sự tôn trọng, kính nể của mọi người.

Trong chuyện tình cảm, người phụ nữ này cũng không coi trọng chồng con, một mực làm theo ý mình nên gia đình gặp nhiều sự cố, không hòa thuận.

Ấn Đường có nếp nɦăn hình chữ Bát (八)  

Theo nhân tướng học , ấn đường (tức là vùng nằm giữa 2 đầu lông mày) của phụ nữ nếu có nếp nhăn hoặc vân hình chữ Bát (八) cho thấy người đó có đường tình duyên lận đận, số mệnh truân chuyên, hôn nhân dễ gặp trục trặc mà sự nghiệp cũng kém thuận lợi.

Nếu không may sở hữu nét tướng này trên khuôn mặt, người đó cần phải cẩn trọng suy xét lại tình cảm đôi bên, muốn có được hạnh phúc cần thêm rất nhiều nỗ lực.

Môi mỏng  

Phụ nữ có bờ môi mỏng là người thiếu điềm tĩnh, phản ứng nhanh lẹ với ngoại cảnh, về tình cảm thiếu thủy chung, chân thật. Chưa nói mà môi đã vọng động là tướng tà dâm, có xu hướng ngoại tình.

Đuôi mắt hõm  

Phụ nữ có đuôi mắt hõm hoặc chằng chịt những nếp nhăn đều có đường tình duyên lận đận, dễ khổ vì tình. Những người này thường hi sinh nhiều nhưng chẳng nhận lại được bao nhiêu, hạnh phúc xa tầm với.

Xem thêm

Từ khóa: