Phụ nữ làm đẹp không phải để đàn ông ngắm mà là để kiêu hãnh với đời

Có nhiều người phụ nữ quan niệm rằng làm đẹp là để chồng ngắm, chồng tự hào. Tuy nhiên, phụ nữ dại thì mới làm đẹp vì chồng. Chị em đẹp là để bản thân cảm thấy tự tin và kiêu hãnh mỗi khi bước ra ngoài đường, chỉ vậy thôi!

Phụ nữ nên nhớ, đàn bà đẹp mới có quà. Có nhan sắc, đàn bà mới có thể giành hết những ưu ái trong cuộc đời này. Chỉ khi đẹp, bạn mới có tiếng nói, có nhiều cơ hội hơn trong công việc. Hơi thực dụng nhưng bây giờ người ta chỉ nhìn vẻ ngoài để chọn có phù hợp với tính chất công việc hay không, chứ chẳng còn ai quan niệm “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”.

Chẳng còn ai đánн giá vẻ đẹp tâm hồn chỉ mới lần đầu gặp gỡ, mà luôn nhìn vẻ ngoài có bắt mắt, hấp dẫn hay không. Thế nên phụ nữ dù có bận rộn, dù có ngнèo kнổ cũng tuyệt đối đừng để bản thân xấu xí. Và đặc biệt nên loại khỏi đầu suy nghĩ làm đẹp là để chồng tự hào. Hãy nhớ, làm đẹp là để bản thân cảm thấy tự tin mỗi khi bước ra đường, mỗi khi tiếp xúc với người khác.

Muốn bản thân trở nên xinh đẹp, đầu tiên phải có thật nhiều tiền. Vì vậy hãy chăm chỉ kiếm tiền đi spa, chăm sóc da, tóc, mua những bộ đồ hợp với mình. Là phụ nữ đừng ăn mặc quá xuề xòa, đừng nghĩ lấy chồng rồi muốn mặc gì cũng được. Bạn phải có gu ăn mặc riêng của mình để trở nên tự tin và xinh đẹp hơn.

Khi trở nên hấp dẫn và xinh đẹp, bạn muốn gì đàn ông cũng sẽ xếp hàng, nối đuôi nhau mà đáp ứng. Bạn không cần phải la khản cổ, năn nỉ cũng có người làm giúp bạn hết mọi việc. Có thể bạn không biết, nhưng thực tế, vẻ đẹp bên ngoài chiếm khá nhiều sự quan tâm của đấng mày râu.

Phụ nữ dù đã có gia đình hay chưa cũng phải khiến người khác có cái nhìn tốt về bạn. Và luôn nhớ phải xinh đẹp, cuộc đời này mới màu hồng. Còn xấu xí, suốt đời bạn cũng chẳng có ngày nào ấm êm.

Đồng thời cũng đừng có tư tưởng làm đẹp là để được chồng khen. Đừng vì giữ chồng mới chịu thay đổi bản thân. Bạn cần phải biết làm đẹp để mình có nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống. Làm đẹp để có thể kiêu hãnh sống tốt cuộc đời này. Khi đẹp lên, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm trong tâm hồn.

Xem thêm